KERAVITS

เก็บเงินปลายทาง จัดส่งรวดเร็ว

การให้คะแนนของลูกค้า: 4.88/5
4.7/5

KERAVITS

บอกลาผมร่วงไปได้เลย!

ได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าช่วยกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผม

Schermata_2022-07-22_alle_10.37.00-removebg-preview

ข้อเสนอพิเศษ – 990 บาทจาก 1,980 บาท!

“ฉันเคยชอบไว้ผมยาวเพราะชอบหวีผมที่ยาวสลวย และเล่นกับปอยผมของฉัน แต่พอฉันอายุ 32 ฉันกลับต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่ว่า ฉันประสบปัญหาหัวล้านก่อนวัย ปัญหานี้เริ่มจากจุดที่ล้านเล็กๆ จนตอนนี้ผมของฉันบางลงมากขึ้นในทุกวัน

ฉันเคยเห็นในทีวีว่าแขก VIP และบล็อกเกอร์ด้านแฟชันซึ่งมักจะดูดี เต็มไปด้วยรอยยิ้ม รูปร่างสมส่วน และมีบุคลิกภาพที่ดี ฉันคิดว่าทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากการรักษาที่น่ามหัศจรรย์ที่คนดังเหล่านั้นสามารถจ่ายได้

ฉันเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ และไม่มั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้น ฉันเริ่มทำอะไรที่แปลกๆ จนทำให้หนังศีรษะของฉันเริ่มอักเสบและทำให้เกิดรังแค ฉันกินยาทุกอย่าง และหมดเงินไปกับผลิตภัณฑ์ที่ไร้ประโยชน์เยอะมาก ฉันก็เลยตัดสินใจว่าจะหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตเพื่อที่จะได้หาทางออกสำหรับปัญหาผมร่วงของฉัน

หลังจากศึกษาข้อมูลมาเยอะมาก ฉันก็ได้เจอกับผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าเปลี่ยนแปลงชีวิตของฉัน ฉันจะเล่าเรื่องนี้อย่างละเอียดและชัดเจน นี่ไม่ใช่อะไรที่ธรรมดา แต่เป็นความลับที่ใช้โดยเหล่า VIP และบล็อกเกอร์แฟชันในการเรียกคืนเส้นผมที่สวยงามที่คนเหล่านั้นเคยมีเมื่อตอนยังหนุ่มสาวให้กลับคืนมา

ฉันกำลังพูดถึงอะไรอยู่?

KERAVTIS โฉมใหม่: ผลิตภัณฑ์แรกที่ได้รับการรับประกันทางวิทยาศาสตร์ว่าสามารถหยุดอาการผมร่วง กระตุ้นรากผมที่ขาดความมีชีวิตชีวา รวมถึงกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผมตั้งแต่การใช้ครั้งแรก

หลังจากลองทุกอย่างมาหมดแล้วแต่ไม่มีผลิตภัณฑ์ไหนเลยที่ได้ผล ฉันก็ได้พบกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ฉันสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ และของก็มาส่งถึงที่หน้าบ้านภายในเวลาแค่ 48 ชั่วโมง ฉันจ่ายเงินสดหลังจากที่ได้รับของแล้ว ฉันพบว่าผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพอย่างน่าเหลือเชื่อ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ เส้นผมที่ขึ้นมาใหม่ของฉันทั้งหนาและสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัดเจน

KERAVITS ทำงานอย่างไร?

นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะหยุดปัญหาผมร่วง กระตุ้นและเร่งการขึ้นใหม่ของเส้นผม รวมถึงทำให้ผมสุขภาพดี เปล่งประกาย และมีน้ำหนัก

น้ำมันจมูกข้าวสาลี – ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงโดยการกระตุ้นการเผาผลาญ ปรับปรุงโครงสร้างของรูขุมขน เสริมสร้างความแข็งแรงและฟื้นฟูรากผม รวมถึงป้องกันผมร่วง

โจโจ้บาออยล์ – ป้องกันการกระจุกตัวของรากผม ลดการอักเสบของผิวหนังและหนังศีรษะ นอกจากนี้ โจโจ้บาออยล์ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ปรับปรุงการสังเคราะห์เคราติน และการงอกของเส้นผมตามปกติ

ดี-แพนทีนอล – มีคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องเซลล์ผิวหนังจากความตึงเครียด และฟื้นบำรุงรากผม

ภายในเวลาแค่ไม่กี่วัน คุณจะสังเกตได้ในทันทีถึงผลลัพธ์ที่ได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการที่จะหยุดปัญหาผมร่วงในทันที กระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผมนับจากครั้งแรกสุดที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ผมหนาขึ้นและแข็งแรงขึ้นหลังจากการใช้ครั้งแรก กำจัดรังแคบนหนังศีรษะ

กระตุ้นรากผม

ลดผมร่วงและกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นผม

ช่วยให้เส้นผมแข็งแรง

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีผลข้างเคียง

ผลิตภัณฑ์นี้ทำอะไรได้บ้าง?

KERAVTIS เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมซึ่งใช้เทคโนโลยีระดับสูง ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวประกอบไปด้วยดี-แพนทีนอลและน้ำมันอะโวคาโด้ อุดมไปด้วยสารเพิ่มปริมาณที่เสริมสร้างสารอาหารสำหรับหนังศีรษะ รวมถึงทำหน้าที่เป็นสารเสริมฤทธิ์ในการป้องกันผมร่วง สารสกัดจากหัวหอมและโสมมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระและเคลือบเซลล์รากผมในชั้นบำรุงพิเศษ

วิธีการใช้

ใช้ทุกวันกับรากผมหรือบริเวณที่มีอาการล้านโดยตรง

ข้อควรระวัง

ใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตาและเยื่อบุผิว เก็บให้พ้นจากมือเด็ก

การจัดเก็บ

เก็บไว้ในที่ซึ่งเย็นและแห้งให้พ้นจากแสงแดดและแหล่งความร้อน

วิธีการใช้ KERAVITS

หากจะให้ดีคุณควรใช้มาสก์นี้ทุกวันไปตามความยาวของเส้นผมและหนังศีรษะ ทิ้งไว้เป็นเวลา 4 ถึง 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำให้หมด สารออกฤทธิ์ของผลิตภัณฑ์จะซึมลึกเข้าไปในรากและก้านผมเพื่อบำรุงรูขุมขนและฟื้นฟูสุขภาพของผม ตลอดจนส่งเสริมการขึ้นของเส้นผมใหม่

risultati.png

KERAVITS

โลชั่นปลูกผม
฿1980
฿ 990
  • จัดส่งฟรี
  • เก็บเงินปลายทาง
ส่วนลด 50%

ลูกค้าของเราจะต้องไม่ผิดหวัง...

การให้คะแนนของลูกค้า 4,783 คน

5 ดาว

4 ดาว

3 ดาว

2 ดาว

1 ดาว

กรกันต์ ป่านประจินต์
กรกันต์ ป่านประจินต์
Leggi Tutto
ผมเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำวันละ 2 ครั้ง ผมใช้ผลิตภัณฑ์นี้จำนวน 6 โดสกับหนังศีรษะโดยตรงพร้อมกับนวดเบาๆ ไปด้วยเพื่อให้เกิดการดูดซึมที่ดีขึ้น หลังจากใช้ไปได้แค่ไม่กี่วัน ผมก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกอย่างชัดเจน ขอบคุณครับ Straconsiglio l'acquisto.
พีรพล ส่งนิมิตย์
พีรพล ส่งนิมิตย์
Leggi Tutto
นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม ขวัญซื้อมาเมื่อเดือนครึ่งที่แล้ว ตอนนี้ผมของขวัญดีขึ้นมากๆ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ตอนเจอเพื่อน ทุกคนถามกันใหญ่เลยว่าขวัญไปทำอะไรมา... แต่ขวัญไม่ยอมบอกความลับของขวัญง่ายๆ หรอก ปล่อยให้เพื่อนๆ ทรมานเพราะความอยากรู้ไปก่อนดีกว่า ขอบคุณนะคะ
ขวัญฤทัย ทับมุ่ง
ขวัญฤทัย ทับมุ่ง
Leggi Tutto
ทุกคน ผมใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาได้ประมาณ 20 วันแล้ว ผมพูดได้คำเดียวเลยว่า ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผลจริงๆ.... ผมของผมไม่ร่วงอีกต่อไป แถมยังหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีก.... ก็ได้แต่หวังว่ามันจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เพราะทุกอย่างที่เป็นอยู่ในตอนนี้มันดีมาก

วิธีการสั่งซื้อ

สั่งซื้อโดยการกรอกข้อมูลของคุณในแบบฟอร์มที่ด้านล่าง

ผู้จัดการของเราจะติดต่อหาคุณเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ และตอบทุกคำถามที่คุณอาจจะมี

เราจะจัดส่งสินค้าของคุณภายใน 24 ชั่วโมงผ่านบริการส่งพัสดุด่วน

คุณจะชำระเงินเมื่อได้รับสินค้าที่บ้านแล้วเท่านั้น

ราคาเริ่มต้น

1980 BTH

ส่วนลด 50%

990 BTH

กรอกแบบฟอร์มเพื่อทำการสั่งซื้อ

หลังจากนั้น คุณจะได้รับการติดต่อจากที่ปรึกษาของเรา ซึ่งจะช่วยเหลือคุณโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ข้อควรระวัง: ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำในหน้านี้จำหน่ายโดยบริษัทในเครือ ดังนั้นเราจึงไม่ใช่ผู้ผลิตหรือผู้ขายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณสามารถหาได้ในหน้าเว็บของเรา ดังนั้นสำหรับคำขอคืนเงินหรือปัญหาอื่นๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ โปรดติดต่อผู้ขายอย่างเป็นทางการเสมอ อย่างไรก็ตาม เราจะพร้อมช่วยเหลือและสนับสนุนคุณ
ผลิตภัณฑ์ได้รับการตรวจสอบเพื่อจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น: ไม่สามารถรับประกันผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจงได้ โอกาสของความสำเร็จของผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปตามแต่ละลูกค้า
บล็อกนี้ไม่ใช่หนังสือพิมพ์เนื่องจากมีการอัพเดทเป็นระยะๆ จึงไม่ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์เชิงบรรณาธิการตามกฎหมายเลขที่ 62 ของ 03/07/2001. พบรูปภาพและบทวิจารณ์บล็อกบางส่วนบนเว็บ หากคุณคิดว่าภาพเหล่านั้นอาจละเมิดสิทธิ์ของคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบและจะถูกลบออกทันที